Thứ Năm, 8 tháng 10, 2015

Luật hấp dẫn -bí mật hạnh phúc& thành đạt

Suy nghĩ và cảm xúc của chúng ta cũng như  thông điệp mà ta gõ trên công cụ Google, trong đó vũ trụ là cỗ máy google toàn năng nó chứa tất cả mọi thứ ( tiền bạc, hạnh phúc, ..sức khỏe, nhưng có cả nghèo đói, đau khổ, bệnh tật…) nếu ta gửi thông điệp Tiêu cực, đau khổ, nghèo đói đến vũ trụ thì ngay lập tức những điều bất hạnh, đau khổ, tiêu cực, nghèo đói sẽ đến với ta..nếu ta gửi đi thông điệp về giàu có, hạnh phúc, mạnh khỏe, yêu thương… thì những điều ấy đến với cuộc sống của ta.
Tại sao lại vậy?
Các nhà khoa học chỉ ra rằng: Chúng ta được tạo nên từ những tế bào, tế bào lại được tạo ra từ các phân tử, phân tử được tạo nên từ các nguyên tử , các nguyên tử được cấu tạo từ các hat nhỏ hơn, những hạt vô cùng nhỏ này là cái gì ? vâng đó chính là Năng Lượng.

Chúng ta là một thỏi nam châm sống, xung quanh chúng ta là một trường năng lượng. trường năng lượng này, nó mạnh hay yếu phụ thuộc vào suy nghĩ và cảm xúc của mỗi chúng ta.
Chúng ta hút về người, vật, ý tưởng, và các tình huống có tần số tương tự về phía mình.
Nếu suy nghĩ, cảm xúc mãnh liệt thì sức hút càng lớn.
Theo luật hấp dẫn chỉ ra rằng:  năng lượng mà chúng ta phát xạ thông qua suy nghĩ hay cảm xúc sẽ thu hút được những thứ tương ứng.
Đơn giản:
“Theo luật hấp dẫn, chúng ta sẽ hấp dẫn tất cả những gì ta tập trung vào”.
Vì vậy nếu ta tập trung vào những điều tốt đẹp và tích cực tự nhiên ta sẽ thu hút được thêm thật nhiều điều tốt đẹp và tích cực vào cuộc sống của mình. Ngược lại nếu bạn tập trung vào những điều thiếu thốn và tiêu cực thì thiếu thốn và tiêu cực sẽ hấp dẫn đến cuộc sống ta. Vì vậy hiểu cách thức vận động của nó và áp dụng vào cuộc sống chính là chìa khóa cốt lõi giúp chúng ta có được cuộc sống thành công và hạnh phúc.

Phản ứng:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét